Tìm m để ptr msin^{2}x - 3sinx.cosx -m-1=0 có 3 nghiệm phân biệt thuộc (0;\frac{3\pi}{2} )
elisabeth.2507 Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng tư 2017 536 582 156 22 Nghệ An THPT DC2 16 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để ptr [tex]msin^{2}x - 3sinx.cosx -m-1=0[/tex] có 3 nghiệm phân biệt thuộc (0;[tex]\frac{3\pi}{2}[/tex] ) Reactions: Min257.N&L
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để ptr [tex]msin^{2}x - 3sinx.cosx -m-1=0[/tex] có 3 nghiệm phân biệt thuộc (0;[tex]\frac{3\pi}{2}[/tex] )
Min257.N&L Học sinh Thành viên 1 Tháng mười 2017 15 19 31 Nghệ An 16 Tháng mười 2018 #2 https://diendan.hocmai.vn/threads/dinh-m-de-phuong-trinh-co-3-nghiem.248162/ tham khảo nhé Reactions: elisabeth.2507