Giải giúp em bài này với ạ: Tan2x = -1
Nguyên Thoa Học sinh mới Thành viên 6 Tháng chín 2018 4 0 1 25 Bình Định THPH Trần Quang Diệu 6 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp em bài này với ạ: Tan2x = -1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp em bài này với ạ: Tan2x = -1
linkinpark_lp Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng sáu 2012 883 487 289 Nghệ An THPT Đặng Thúc Hứa 6 Tháng chín 2018 #2 Nguyên Thoa said: Giải giúp em bài này với ạ: Tan2x = -1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tan2x = 2tanx/(1 - tan^2x) => phương trình bậc 2 một ẩn nhé Reactions: Linh Junpeikuraki
Nguyên Thoa said: Giải giúp em bài này với ạ: Tan2x = -1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tan2x = 2tanx/(1 - tan^2x) => phương trình bậc 2 một ẩn nhé
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 6 Tháng chín 2018 #3 linkinpark_lp said: tan2x = 2tanx/(1 - tan^2x) => phương trình bậc 2 một ẩn nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thực ra là tan2x=tan(-pi/4) CT no hjhj Reactions: linkinpark_lp
linkinpark_lp said: tan2x = 2tanx/(1 - tan^2x) => phương trình bậc 2 một ẩn nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thực ra là tan2x=tan(-pi/4) CT no hjhj
V vo thi be ngoan Học sinh Thành viên 15 Tháng chín 2017 20 5 21 22 An Giang 6 Tháng chín 2018 #4 Tan2x=-1 <=> 2x= -pi/4 + k*pi <=> x= -pi/8 + k*pi/2
Nguyên Thoa Học sinh mới Thành viên 6 Tháng chín 2018 4 0 1 25 Bình Định THPH Trần Quang Diệu 6 Tháng chín 2018 #5 Cái này tìm x = kpi á vo thi be ngoan said: Tan2x=-1 <=> 2x= -pi/4 + k*pi <=> x= -pi/8 + k*pi/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dấu * là dấu nhân á hả bạn Last edited by a moderator: 9 Tháng chín 2018
Cái này tìm x = kpi á vo thi be ngoan said: Tan2x=-1 <=> 2x= -pi/4 + k*pi <=> x= -pi/8 + k*pi/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dấu * là dấu nhân á hả bạn
V vo thi be ngoan Học sinh Thành viên 15 Tháng chín 2017 20 5 21 22 An Giang 6 Tháng chín 2018 #6 Nguyên Thoa said: Dấu * là dấu nhân á hả bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vâng ạ
Nguyên Thoa Học sinh mới Thành viên 6 Tháng chín 2018 4 0 1 25 Bình Định THPH Trần Quang Diệu 6 Tháng chín 2018 #7 vo thi be ngoan said: Vâng ạ[/QUOTE Cảm ơn bạn nhá Bấm để xem đầy đủ nội dung ...