Vật lí 12 Phương trình sóng

Detulynguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng bảy 2017
922
264
144
Tiền Giang
Trường THPT Lưu Tấn Phát

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,624
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Mình có phương trình sóng như thế này: [tex]u=Acos(100\pi t-3\pi)[/tex]
Mình có thể rút gọn thành [tex]u=Acos(100\pi t+\pi)[/tex] được không?
tất nhiên là không vì -3pi là pha ban đầu của nó mà
pha ban đầu là một hằng số không thể viết lại được nha.
 
  • Like
Reactions: Detulynguyen
Top Bottom