Toán 11 Phương trình ( sinx + 1 )( sinx - căn 2) = 0 có tất cả bao nhiêu nghiệm

Hoa Nguyệt quý

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng sáu 2018
2
0
16
21
Thái Bình
Khải Nguyên

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Hỏi trên đoạn [-2017; 2017], phương trình ( sinx + 1 )( sinx - căn 2) = 0 có tất cả bao nhiêu nghiệm.
A. 4034 B. 4035 C. 641 D.642
[tex]pt\Leftrightarrow sinx=-1\Leftrightarrow x=\frac{-\pi }{2}+k2\pi \in \left [ -2017;2017 \right ][/tex]
Bạn giải ra tìm đc bao nhiêu giá trị nguyên của k thì có bấy nhiêu nghiệm
 
Top Bottom