Giải phương trình
Nguyễn Trần Khánh Linh Học sinh mới Thành viên 11 Tháng mười 2017 7 4 6 22 Đồng Nai thpt bùi thị xuân 21 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 21 Tháng mười một 2017 #2 Nguyễn Trần Khánh Linh said: Giải phương trình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [tex]x^3 -3x =t[/tex] rồi giải như bt
Nguyễn Trần Khánh Linh said: Giải phương trình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [tex]x^3 -3x =t[/tex] rồi giải như bt
Nguyễn Trần Khánh Linh Học sinh mới Thành viên 11 Tháng mười 2017 7 4 6 22 Đồng Nai thpt bùi thị xuân 22 Tháng mười một 2017 #3 bạn có thể giải luôn ra đc không ạ
Trần Võ Khôi Nguyên Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng mười 2017 89 98 61 21 Nghệ An 22 Tháng mười một 2017 #4 Pt đã cho[tex]\Leftrightarrow x^{2}-3x+12+\sqrt{x^{2}-3x+12}=22[/tex] Đặt [tex]\sqrt{x^{2}-3x+12}=t[/tex] [tex]\Rightarrow t>0[/tex] Ta dc pt: [tex]t^{2}+t=22[/tex] Bạn xem lại đề đi chứ [tex]t[/tex] lẻ lắm!
Pt đã cho[tex]\Leftrightarrow x^{2}-3x+12+\sqrt{x^{2}-3x+12}=22[/tex] Đặt [tex]\sqrt{x^{2}-3x+12}=t[/tex] [tex]\Rightarrow t>0[/tex] Ta dc pt: [tex]t^{2}+t=22[/tex] Bạn xem lại đề đi chứ [tex]t[/tex] lẻ lắm!
Nguyễn Trần Khánh Linh Học sinh mới Thành viên 11 Tháng mười 2017 7 4 6 22 Đồng Nai thpt bùi thị xuân 22 Tháng mười một 2017 #5 Đề đúng rồi bạn ơi không sai đâu ạ
Tony Time Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2017 691 1,103 189 22 Bà Rịa - Vũng Tàu Taylors College 22 Tháng mười một 2017 #6 Spoiler: Bài làm