Cho phương trình x-2\sqrt{x-1}+m=0 a) Tìm m để phương trình có 2 nghiệm phân biệt
M miniminiaiden Học sinh Thành viên 12 Tháng mười một 2018 179 45 26 Hà Nội THPT Kim Liên 12 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho phương trình [tex]x-2\sqrt{x-1}+m=0[/tex] a) Tìm m để phương trình có 2 nghiệm phân biệt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho phương trình [tex]x-2\sqrt{x-1}+m=0[/tex] a) Tìm m để phương trình có 2 nghiệm phân biệt
Phúc Khải Học sinh Thành viên 21 Tháng mười 2017 32 20 21 20 Đồng Nai 12 Tháng hai 2020 #2 Đặt [tex]t=\sqrt{x-1}[/tex] phương trình trở thành [tex]t^2 -2t+m+1=0[/tex] vậy là bạn chỉ cần dựa vào t là giải được
Đặt [tex]t=\sqrt{x-1}[/tex] phương trình trở thành [tex]t^2 -2t+m+1=0[/tex] vậy là bạn chỉ cần dựa vào t là giải được