1)\frac{x^2-x }{x^2-x+1} - \frac{x^2-x+2 }{x^2-x-2} = 1 2) (x+3)^4 + (x+5)^4 3) 4
P pipikhohieu 13 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1)[tex]\frac{x^2-x }{x^2-x+1}[/tex] - [tex]\frac{x^2-x+2 }{x^2-x-2}[/tex] = 1 2)[tex] (x+3)^4 + (x+5)^4 [/tex] 3) 4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1)[tex]\frac{x^2-x }{x^2-x+1}[/tex] - [tex]\frac{x^2-x+2 }{x^2-x-2}[/tex] = 1 2)[tex] (x+3)^4 + (x+5)^4 [/tex] 3) 4