Toán 8 Phương trình nghiệm nguyên

02-07-2019.

Học sinh tiến bộ
HV CLB Lịch sử
Thành viên
4 Tháng năm 2018
1,485
1,656
236
Vĩnh Phúc
Trung học cơ sở Lập Thạch

Darkness Evolution

Duke of Mathematics
Thành viên
27 Tháng năm 2020
620
1,104
146
17
Vĩnh Phúc
THCS Vĩnh Yên
GS cạnh hình vuông = 3
[tex]\Rightarrow S_{hcn}=3^{2}\cdot 11=99= 3\cdot 33= 9\cdot 11[/tex]
Vậy các hình chữ nhật có thể cắt thành 11 hình vuông bằng nhau sao cho mỗi cạnh hình vuông = 3 là
(3; 33), (9; 11)
2 TH còn lại bạn giải tương tự sẽ ra
 
Top Bottom