có bạn nào giúp mình bài 38 với
L Longkhanh05@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2019 230 54 61 19 Quảng Trị Tân Long 17 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có bạn nào giúp mình bài 38 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có bạn nào giúp mình bài 38 với
Bangtanbomm Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng sáu 2018 495 1,988 206 19 Du học sinh Bangtan's Family 17 Tháng hai 2020 #2 Longkhanh05@gmail.com said: có bạn nào giúp mình bài 38 với View attachment 144561 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì (x-y)^2 , x^{2}, y^2 đều là số chính phương nên nếu (x-y)^2 > 1 => vô lí. Thử các gtrị |x-y|=1,|x-y|=0 Reactions: Longkhanh05@gmail.com
Longkhanh05@gmail.com said: có bạn nào giúp mình bài 38 với View attachment 144561 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì (x-y)^2 , x^{2}, y^2 đều là số chính phương nên nếu (x-y)^2 > 1 => vô lí. Thử các gtrị |x-y|=1,|x-y|=0