có bạn nào hiểu đoạn bôi vàng đó ko giải thích mình với!!!!!!!
L Longkhanh05@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2019 230 54 61 19 Quảng Trị Tân Long 17 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có bạn nào hiểu đoạn bôi vàng đó ko giải thích mình với!!!!!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có bạn nào hiểu đoạn bôi vàng đó ko giải thích mình với!!!!!!!
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 17 Tháng hai 2020 #2 [tex]2019(x-y)^2+x^2+y^2=2024\Rightarrow 2024=2019(x-y)^2+x^2+y^2\geq 2019(x-y)^2\Rightarrow (x-y)^2\leq 1\Rightarrow |x-y|\leq 1\Rightarrow |x-y|\in \left \{ 0;1 \right \}[/tex] Reactions: Longkhanh05@gmail.com
[tex]2019(x-y)^2+x^2+y^2=2024\Rightarrow 2024=2019(x-y)^2+x^2+y^2\geq 2019(x-y)^2\Rightarrow (x-y)^2\leq 1\Rightarrow |x-y|\leq 1\Rightarrow |x-y|\in \left \{ 0;1 \right \}[/tex]