Tìm các số nguyên dương x,y thỏa mãn: x^2+xy-x-2y-5=0
JohnRobinson123 Học sinh mới Thành viên 19 Tháng sáu 2019 34 5 6 18 Hải Dương Thcs Hiến Thành 11 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số nguyên dương x,y thỏa mãn: [tex]x^2+xy-x-2y-5=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số nguyên dương x,y thỏa mãn: [tex]x^2+xy-x-2y-5=0[/tex]
nguyenduykhanhxt Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng một 2019 390 145 51 19 Quảng Trị THPT Chuyên Lê Quý Đôn 11 Tháng hai 2020 #2 bạn đưa về pt ước số (x-2)(x+y+1) = 1.3=3.1=.... bạn giải ra 4 trường hợp là xong Reactions: JohnRobinson123