Toán 9 Phương trình nghiệm nguyên

Quân (Chắc Chắn Thế)

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng chín 2017
1,266
2,329
261
19
Hà Nội
Trường Mần Non

Vân Ngọc 1406

Banned
Banned
Thành viên
11 Tháng mười một 2018
201
174
51
Hải Dương
THCS Vũ Hữu
Tìm các số nguyên [TEX]x, \ y[/TEX] thỏa mãn:
  1. [TEX]x+xy+y=3[/TEX]
  2. [TEX]2x+3y-xy=1[/TEX]
  3. [TEX]3xy+x-y=2[/TEX]
  4. [TEX]x^3+x+y=xy[/TEX]

Mọi người giúp em với ạ......
Có thể gợi ý cho em làm cũng được ạ....
Em cảm ơn ạ <33
1,bạn cộng 1 vào 2 vế,phân tích thành(x+1)(y+1)=4
Rồi lập bảng:) .....
 
Top Bottom