Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải pt nghiệm nguyên:
1) [tex]5(x^2+xy+y^2)=7(x+2y)[/tex]
2) [tex]x^3+y^3-x^2y-xy^2=5[/tex]
3) [tex]6x^2+5y^2=74[/tex]
4) [tex]x^3-x^2y+3x-2y-5=0[/tex] (tìm nghiệm nguyên dương)
Mọi người giúp mình nha!!!
1) [tex]5(x^2+xy+y^2)=7(x+2y)[/tex]
2) [tex]x^3+y^3-x^2y-xy^2=5[/tex]
3) [tex]6x^2+5y^2=74[/tex]
4) [tex]x^3-x^2y+3x-2y-5=0[/tex] (tìm nghiệm nguyên dương)
Mọi người giúp mình nha!!!