Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm nghiệm nguyên của các phương trình sau
a. [tex]x^{3}+y^{3}-6xy+8=0[/tex]
b. [tex]19x^{2}+28y^{2}=729[/tex]
c. [tex]2^{x}+12^{2}=y^{2}-3^{2}[/tex]
d. [tex]\left ( x^{2}+y \right )\left ( x+y^{2} \right )=\left ( x-y \right )^{3}[/tex]
e. [tex]x^{3}+x^{2}y+xy^{2}+y^{3}=8\left ( x^{2}+xy+y^{2}+1 \right )[/tex]
f. [tex]x\left ( x^{2}+x+1 \right )=4y\left ( y+1 \right )[/tex]
a. [tex]x^{3}+y^{3}-6xy+8=0[/tex]
b. [tex]19x^{2}+28y^{2}=729[/tex]
c. [tex]2^{x}+12^{2}=y^{2}-3^{2}[/tex]
d. [tex]\left ( x^{2}+y \right )\left ( x+y^{2} \right )=\left ( x-y \right )^{3}[/tex]
e. [tex]x^{3}+x^{2}y+xy^{2}+y^{3}=8\left ( x^{2}+xy+y^{2}+1 \right )[/tex]
f. [tex]x\left ( x^{2}+x+1 \right )=4y\left ( y+1 \right )[/tex]