Tìm nghiệm nguyên của phg trình : ( y + 2 )x^2 + 1 = y^2
Thừa Anh Học sinh mới Thành viên 5 Tháng bảy 2018 48 22 6 20 Hà Nội thcs dịch vọng 29 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm nguyên của phg trình : ( y + 2 )x^2 + 1 = y^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm nguyên của phg trình : ( y + 2 )x^2 + 1 = y^2
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 29 Tháng bảy 2018 #2 Thừa Anh said: Tìm nghiệm nguyên của phg trình : ( y + 2 )x^2 + 1 = y^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $P/s$ $:$ Bạn tự làm tiếp nhé $!$ Reactions: Thừa Anh
Thừa Anh said: Tìm nghiệm nguyên của phg trình : ( y + 2 )x^2 + 1 = y^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $P/s$ $:$ Bạn tự làm tiếp nhé $!$