Tìm x,y nguyên dương sao cho 2014^{x}-2013^{y}=1
Nguyễn Hiếu Nghĩa Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2017 43 7 21 21 22 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y nguyên dương sao cho [tex]2014^{x}-2013^{y}=1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y nguyên dương sao cho [tex]2014^{x}-2013^{y}=1[/tex]