Tìm nghiệm nguyên dương của phương trình : (x+y+z)(x+y-z)(x-y+z)(x-y-z) = 2008
Phạm Văn Chung Học sinh Thành viên 21 Tháng chín 2017 56 15 36 43 Lâm Đồng 9 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm nguyên dương của phương trình : (x+y+z)(x+y-z)(x-y+z)(x-y-z) = 2008
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm nguyên dương của phương trình : (x+y+z)(x+y-z)(x-y+z)(x-y-z) = 2008