Tìm x, y nguyên dương thỏa mãn: 7^x + 24^x = y^2
N nguyenxuanhau2003@gmail.com Học sinh mới Thành viên 15 Tháng tám 2017 7 0 16 20 Hà Nam 14 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x, y nguyên dương thỏa mãn: 7^x + 24^x = y^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x, y nguyên dương thỏa mãn: 7^x + 24^x = y^2
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 14 Tháng mười hai 2017 #2 nguyenxuanhau2003@gmail.com said: Tìm x, y nguyên dương thỏa mãn: 7^x + 24^x = y^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem lại đề...l
nguyenxuanhau2003@gmail.com said: Tìm x, y nguyên dương thỏa mãn: 7^x + 24^x = y^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem lại đề...l
N nguyenxuanhau2003@gmail.com Học sinh mới Thành viên 15 Tháng tám 2017 7 0 16 20 Hà Nam 14 Tháng mười hai 2017 #3 bonechimte@gmail.com said: Bạn xem lại đề...l Bấm để xem đầy đủ nội dung ... s vậy bn
L linhntmk123 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 386 183 94 21 Nghệ An THCS nguyễn trãi 14 Tháng mười hai 2017 #4 bonechimte@gmail.com said: Bạn xem lại đề...l Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vẫn có nghiệm mà