F
flames.of.desire
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Giải phương trình nghiệm nguyên dương xy+yz+xz=xyz+2
Bài 2: Chứng minh rằng phương trình [TEX]\frac{1}{x^2}+\frac{1}{xy}+\frac{1}{y^2}[/TEX] không có nghiệm nguyên dương
Mọi người làm giúp mình nha!!!!!! Cảm ơn nhiều><><
Bài 2: Chứng minh rằng phương trình [TEX]\frac{1}{x^2}+\frac{1}{xy}+\frac{1}{y^2}[/TEX] không có nghiệm nguyên dương
Mọi người làm giúp mình nha!!!!!! Cảm ơn nhiều><><