U
ulphamx9
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BT1: tìm giá trị nguyên dương nhỏ nhất của (x^4+y^4)/(1997.1999)
BT2: tìm nghiệm nguyên x của pt 1+(1/(n+1))+((x^2)/(2n+1)).......+((x^p)/(pn+1))
BT3:tìm nghiệm nguyên của pt 19x^2+28y^2=729
BT4:tìm nghiệm nghuyên dương của pt x^y+y^z+z^x=x^2009
b-(b-(b-(b-(b-(o=>o=>o=>o=>o=>>->->->->-@-)@-)@-)@-)@-)
BT2: tìm nghiệm nguyên x của pt 1+(1/(n+1))+((x^2)/(2n+1)).......+((x^p)/(pn+1))
BT3:tìm nghiệm nguyên của pt 19x^2+28y^2=729
BT4:tìm nghiệm nghuyên dương của pt x^y+y^z+z^x=x^2009
b-(b-(b-(b-(b-(o=>o=>o=>o=>o=>>->->->->-@-)@-)@-)@-)@-)