T
thatki3m_kut3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Tìm nghiệm nguyên của phương trình
[TEX]x^2[/TEX]+[TEX]2y^2[/TEX]+3xy-x-y+3=0
2) Tìm các số tự nhiên x sao cho:
[TEX]2^x[/TEX]+[TEX]3^x[/TEX]=35
3) Tìm các số nguyên x và y sao cho:
[TEX]x^3[/TEX]+[TEX]x^2[/TEX]+x+1=[TEX]y^3[/TEX]
[TEX]x^2[/TEX]+[TEX]2y^2[/TEX]+3xy-x-y+3=0
2) Tìm các số tự nhiên x sao cho:
[TEX]2^x[/TEX]+[TEX]3^x[/TEX]=35
3) Tìm các số nguyên x và y sao cho:
[TEX]x^3[/TEX]+[TEX]x^2[/TEX]+x+1=[TEX]y^3[/TEX]