T
thatki3m_kut3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
CMR phương trình sau ko có nghiệm nguyên:
[TEX]3x^5[/TEX]-[TEX]x^3[/TEX]+[TEX]6x^2[/TEX]-18x=2001
Bài 2:
Cho đa thức f(x) có các hệ số nguyên. Biết rằng: f(1).f(2)=35.
CMR: đa thức f(x) ko có nghiệm nguyên
CMR phương trình sau ko có nghiệm nguyên:
[TEX]3x^5[/TEX]-[TEX]x^3[/TEX]+[TEX]6x^2[/TEX]-18x=2001
Bài 2:
Cho đa thức f(x) có các hệ số nguyên. Biết rằng: f(1).f(2)=35.
CMR: đa thức f(x) ko có nghiệm nguyên