tìm x,y thuộc z biết x^2+y^2= \sqrt{y+1}
thangbebu1112004 Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng hai 2018 236 50 71 20 Nghệ An THCS Tôn Quang Phiệt 9 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x,y thuộc z biết [tex]x^2+y^2= \sqrt{y+1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x,y thuộc z biết [tex]x^2+y^2= \sqrt{y+1}[/tex]