Phương trình nghiệm nguyên - cứu em

N

nhattruthanbut

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm nghiệm nguyên của pt:
[TEX]x^2 - 25 = y(y + 6)[/TEX].:Mloa_loa:
________________________________________________________________
Con người không phải ai cũng muốn mình bị gặp những khó khăn, trắc trở.
Mà chỉ có những khó khăn ấy tự tìm tới mình và buộc mình phải vượt qua.
 
Last edited by a moderator:
T

tell_me_goobye

bài này biến đổi tí ra

[TEX]x^2 - 25=y(y+6) \Rightarrow x^2-16 =(y+3)^2 \Rightarrow x^2 - (y+3)^2 =16[/TEX]

đến đây bạn chém nốt đi
 
Top Bottom