Phương trình nghiệm nguyên-Các bạn giúp mình với

C

congchuamotsach_23296

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Làm 1 bài luận về phương trình nghiệm nguyên. Bài này gồm 3 phần:
+Phần 1: Nêu các cách giải các bài toán về phương trình nghiệm nguyên
+Phần 2: Nêu các cách giải tổng quát cho từng dạng phương trình
+Phần 3: Bài tập (tự ra bài tập rùi tự làm-phần này thì mình làm dc:|)
Các bạn giúp mình với. Có j` liên hệ với mình february_millooeoe_23
Cảm ơn các bạn nhìu:|
 
8

816554

Làm 1 bài luận về phương trình nghiệm nguyên. Bài này gồm 3 phần:
+Phần 1: Nêu các cách giải các bài toán về phương trình nghiệm nguyên
+Phần 2: Nêu các cách giải tổng quát cho từng dạng phương trình
+Phần 3: Bài tập (tự ra bài tập rùi tự làm-phần này thì mình làm dc:|)
Các bạn giúp mình với. Có j` liên hệ với mình february_millooeoe_23
Cảm ơn các bạn nhìu:|

bạn ơi, hình như lớp 7 chưa học phương trình nghiệm nguyên thì fải? :confused::confused::confused:
 
C

congchuamotsach_23296

uh. Lớp 7 chưa học PTNN nhưng mình học trong đội tuyển bồi dưỡng toán là học ròy. Bạn nào bik thì giúp mình với
 
B

boybuidoi147

Tìm x để phương trình sau có nghiệm nguyên

[tex]\frac{\sqrt{x}+2}{\sqrt{x}+5}[/tex]
mấy bài thuộc dạng này phải không :-/
 
Top Bottom