Phương trình nâng cao
Lena1315 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 406 219 76 19 Hà Nội THCS Ngoc Lam 19 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
N Nguyễn Danh Nam. Học sinh Thành viên 8 Tháng mười một 2018 91 80 21 21 Hà Nội THPT 19 Tháng mười hai 2018 #2 Đk..... <=> [tex]x^2(x +\frac{1}{(x-1)^3}+\frac{3}{x-1})=2[/tex] <=> [tex]\frac{(x^2 -2x+2)(x^4 -x^3+2x^2-2x+1) }{(x-1)^3}=0[/tex] <=>.......... Reactions: shorlochomevn@gmail.com
Đk..... <=> [tex]x^2(x +\frac{1}{(x-1)^3}+\frac{3}{x-1})=2[/tex] <=> [tex]\frac{(x^2 -2x+2)(x^4 -x^3+2x^2-2x+1) }{(x-1)^3}=0[/tex] <=>..........