@The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ @Hoàng Vũ Nghị
Nghiax da Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tám 2018 35 6 6 19 Hà Nội THCS Gia Thuy 27 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ @Hoàng Vũ Nghị Attachments upload_2018-11-27_20-11-0.png 2.7 KB · Đọc: 32 Reactions: harder & smarter
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ @Hoàng Vũ Nghị
Nghiax da Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tám 2018 35 6 6 19 Hà Nội THCS Gia Thuy 29 Tháng mười một 2018 #2 ai giup em voi a, e camon
N Nguyễn Danh Nam. Học sinh Thành viên 8 Tháng mười một 2018 91 80 21 21 Hà Nội THPT 29 Tháng mười một 2018 #3 Đk : x khác 1 pt <=>[tex]\frac{x^2(x-1)^2 +x^2}{(x-1)^2}=8[/tex] => [tex]x^2( x^2 -2x+1)+x^2 = 8( x^2 -2x+1)[/tex] <=>[tex]x^4 -2x^3 -6x^2 +16x -8=0[/tex] <=> [tex](x-2)(x^3 -6x+4)=0[/tex] <=>....... Tự giải nốt. Reactions: Akabane Yuii and Love2♥24❀8♥13maths♛
Đk : x khác 1 pt <=>[tex]\frac{x^2(x-1)^2 +x^2}{(x-1)^2}=8[/tex] => [tex]x^2( x^2 -2x+1)+x^2 = 8( x^2 -2x+1)[/tex] <=>[tex]x^4 -2x^3 -6x^2 +16x -8=0[/tex] <=> [tex](x-2)(x^3 -6x+4)=0[/tex] <=>....... Tự giải nốt.