Giải phương trình mình cảm ơn trc ạ.
Lê Thị Hàn Học sinh Thành viên 10 Tháng năm 2018 105 13 36 21 Thái Nguyên THPT Chuyên Thái Nguyên 20 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình mình cảm ơn trc ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình mình cảm ơn trc ạ.
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 20 Tháng mười một 2019 #2 [tex]x=2[/tex] là 1 nghiệm Với [tex]x>2\Rightarrow \left ( x-\frac{1}{2} \right )^{log_{3}x}=1\Rightarrow log_{3}x=0\Rightarrow x=1(l)[/tex] hoặc [tex]x-\frac{1}{2}=1\Rightarrow x=\frac{3}{2}(l)[/tex] Vậy pt có nghiệm duy nhất [tex]x=2[/tex] Reactions: Lê Thị Hàn, Đắng! and Dora_Dora
[tex]x=2[/tex] là 1 nghiệm Với [tex]x>2\Rightarrow \left ( x-\frac{1}{2} \right )^{log_{3}x}=1\Rightarrow log_{3}x=0\Rightarrow x=1(l)[/tex] hoặc [tex]x-\frac{1}{2}=1\Rightarrow x=\frac{3}{2}(l)[/tex] Vậy pt có nghiệm duy nhất [tex]x=2[/tex]
Đắng! Giải Ba event Thế giới Sinh học 2 Thành viên 17 Tháng mười một 2018 767 2,258 256 Bà Rịa - Vũng Tàu Minh Dạm 20 Tháng mười một 2019 #3 Lê Thị Hàn said: Giải phương trình mình cảm ơn trc ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tớ không gõ máy được... vì đang trên rừng hiii... có gì hỏi lại tớ
Lê Thị Hàn said: Giải phương trình mình cảm ơn trc ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tớ không gõ máy được... vì đang trên rừng hiii... có gì hỏi lại tớ
Lê Thị Hàn Học sinh Thành viên 10 Tháng năm 2018 105 13 36 21 Thái Nguyên THPT Chuyên Thái Nguyên 20 Tháng mười một 2019 #4 chia cho căn x-2 ạ? bước biến đổi t2 ý? bài này nữa ạ Giải phương trình mình ra là 2 với -2 - log2 5 ý, k hiểu sao kia lại là dấu + giúp mình với mình cảm ơn ạ
chia cho căn x-2 ạ? bước biến đổi t2 ý? bài này nữa ạ Giải phương trình mình ra là 2 với -2 - log2 5 ý, k hiểu sao kia lại là dấu + giúp mình với mình cảm ơn ạ
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 20 Tháng mười một 2019 #5 Lê Thị Hàn said: chia cho căn x-2 ạ? bước biến đổi t2 ý? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ừ đúng rồi bạn Lê Thị Hàn said: bài này nữa ạ Giải phương trình mình ra là 2 với -2 - log2 5 ý, k hiểu sao kia lại là dấu + giúp mình với mình cảm ơn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ít ra, bạn cũng phải biết thay nghiệm vào thử lại xem nghiệm nào đúng chứ? Reactions: Đắng!, thaohien8c and Ngoc Anhs
Lê Thị Hàn said: chia cho căn x-2 ạ? bước biến đổi t2 ý? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ừ đúng rồi bạn Lê Thị Hàn said: bài này nữa ạ Giải phương trình mình ra là 2 với -2 - log2 5 ý, k hiểu sao kia lại là dấu + giúp mình với mình cảm ơn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ít ra, bạn cũng phải biết thay nghiệm vào thử lại xem nghiệm nào đúng chứ?