2^{x^{2}+3}+3^{x^{2}}=9
P Phạm Đức Anh Học sinh Thành viên 23 Tháng tư 2017 24 1 31 21 8 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2^{x^{2}+3}+3^{x^{2}}=[/tex]9
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2^{x^{2}+3}+3^{x^{2}}=[/tex]9