3^(x^2 -4x+5)=9 tổng lập phương các nghiệm thực của phương trình
O onthi2thpt2018@gmail.com Học sinh mới Thành viên 17 Tháng sáu 2017 41 11 6 4 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3^(x^2 -4x+5)=9 tổng lập phương các nghiệm thực của phương trình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3^(x^2 -4x+5)=9 tổng lập phương các nghiệm thực của phương trình
Linh Drac Học sinh Thành viên 8 Tháng sáu 2016 62 55 46 Hải Dương THPT Thanh Hà 11 Tháng mười hai 2017 #2 $9=3^2=>x^2-4x+5=3=>x^2-4x+3=0$ $=>x_1=1;x_2=3$ $=>P=x_1^3+x_2^3=28$ Reactions: Starter2k and LN V