2MŨ\sqrt[2]{x+1} = 16 \sqrt[2]{(0,25)mũ(5-x mũ 4)} cảm ơn nhìu!!!
M merrychristmas19 25 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2MŨ\sqrt[2]{x+1} = 16 \sqrt[2]{(0,25)mũ(5-x mũ 4)} cảm ơn nhìu!!! Last edited by a moderator: 29 Tháng mười 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2MŨ\sqrt[2]{x+1} = 16 \sqrt[2]{(0,25)mũ(5-x mũ 4)} cảm ơn nhìu!!!
N nguyenbahiep1 25 Tháng mười 2013 #2 2MŨ\sqrt[2]{x+1} = 16 \sqrt[2]{(0,25)mũ(5-x mũ 4)} cảm ơn nhìu!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]2^{\sqrt{x+1}} = 16.\sqrt{0,25^{5-x^4}} \\ \\ 2^{\sqrt{x+1}} = 2^4.2^{x^4-5} = 2^{x^4-1} \\ \\ \sqrt{x+1} = x^4 - 1 \\ \\ \sqrt{x+1} = (x^2+1)(x-1)(x+1)[/laTEX]
2MŨ\sqrt[2]{x+1} = 16 \sqrt[2]{(0,25)mũ(5-x mũ 4)} cảm ơn nhìu!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]2^{\sqrt{x+1}} = 16.\sqrt{0,25^{5-x^4}} \\ \\ 2^{\sqrt{x+1}} = 2^4.2^{x^4-5} = 2^{x^4-1} \\ \\ \sqrt{x+1} = x^4 - 1 \\ \\ \sqrt{x+1} = (x^2+1)(x-1)(x+1)[/laTEX]