Giài phương trình sau: x+\sqrt{x^2+1}=5^x
L lovelyangle96 18 Tháng tám 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giài phương trình sau: [TEX]x+\sqrt{x^2+1}=5^x[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giài phương trình sau: [TEX]x+\sqrt{x^2+1}=5^x[/TEX]
N nguyenbahiep1 18 Tháng tám 2013 #2 VT là hàm đồng biến VP là hàm đồng biến vậy pt có nghiệm duy nhất x = 0
L lovelyangle96 18 Tháng tám 2013 #3 nguyenbahiep1 said: VT là hàm đồng biến VP là hàm đồng biến vậy pt có nghiệm duy nhất x = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em nghĩ một vế đồng biến, một vế nghịch biến mới kết luận được nghiệm duy nhất chứ anh
nguyenbahiep1 said: VT là hàm đồng biến VP là hàm đồng biến vậy pt có nghiệm duy nhất x = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em nghĩ một vế đồng biến, một vế nghịch biến mới kết luận được nghiệm duy nhất chứ anh
N nguyenbahiep1 18 Tháng tám 2013 #4 lovelyangle96 said: Em nghĩ một vế đồng biến, một vế nghịch biến mới kết luận được nghiệm duy nhất chứ anh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em vẽ thử 2 hàm đồng biến trên R lên 1 tờ giấy thì biết xem chúng giao nhau tại bao điểm
lovelyangle96 said: Em nghĩ một vế đồng biến, một vế nghịch biến mới kết luận được nghiệm duy nhất chứ anh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em vẽ thử 2 hàm đồng biến trên R lên 1 tờ giấy thì biết xem chúng giao nhau tại bao điểm
L lovelyangle96 18 Tháng tám 2013 #5 nguyenbahiep1 said: em vẽ thử 2 hàm đồng biến trên R lên 1 tờ giấy thì biết xem chúng giao nhau tại bao điểm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy kết lại là có bao nhiêu cách chưng minh nghiệm duy nhất vậy anh hay tuỳ từng bài?
nguyenbahiep1 said: em vẽ thử 2 hàm đồng biến trên R lên 1 tờ giấy thì biết xem chúng giao nhau tại bao điểm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy kết lại là có bao nhiêu cách chưng minh nghiệm duy nhất vậy anh hay tuỳ từng bài?
N nguyenbahiep1 18 Tháng tám 2013 #6 lovelyangle96 said: Vậy kết lại là có bao nhiêu cách chưng minh nghiệm duy nhất vậy anh hay tuỳ từng bài? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tùy từng bài em ah có nhiều phương pháp như langerang becnuli hay là xét tính đống biến nghịch biến định lý ron , cosi , v..v......
lovelyangle96 said: Vậy kết lại là có bao nhiêu cách chưng minh nghiệm duy nhất vậy anh hay tuỳ từng bài? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tùy từng bài em ah có nhiều phương pháp như langerang becnuli hay là xét tính đống biến nghịch biến định lý ron , cosi , v..v......