3^{x}.2x=(2^{2x}.3x)/2***************************** 3^{x}.2x=\frac{2^{2x}.3x}{2}
T tathuy2345 6 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3^{x}.2x=(2^{2x}.3x)/2***************************** [TEX]3^{x}.2x=\frac{2^{2x}.3x}{2}[/TEX] Last edited by a moderator: 6 Tháng sáu 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3^{x}.2x=(2^{2x}.3x)/2***************************** [TEX]3^{x}.2x=\frac{2^{2x}.3x}{2}[/TEX]
N newstarinsky 7 Tháng sáu 2012 #2 ta thấy x=0 là 1 nghiệm của PT Khi [TEX]x\not= 0[/TEX] PT trở thành [TEX](\frac{3}{4})^x=\frac{3}{4}\Rightarrow x=1[/TEX] vậy PT có 2 nghiệm x=0 và x=1
ta thấy x=0 là 1 nghiệm của PT Khi [TEX]x\not= 0[/TEX] PT trở thành [TEX](\frac{3}{4})^x=\frac{3}{4}\Rightarrow x=1[/TEX] vậy PT có 2 nghiệm x=0 và x=1