sqrt{[3]{(x-1)}^{x-1}}=(x-1)^{\left(\sqrt[3]{x-1})
P perhaps.love 6 Tháng mười 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]sqrt{[3]{(x-1)}^{x-1}}=(x-1)^{\left(\sqrt[3]{x-1})[/TEX] Last edited by a moderator: 6 Tháng mười 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]sqrt{[3]{(x-1)}^{x-1}}=(x-1)^{\left(\sqrt[3]{x-1})[/TEX]
V vovandong 21 Tháng mười 2011 #2 bai nay chac la de la vay giai thu nha dk x#1 ta co pt tuong duong: +)x=2 la mot nghiem cua pt +) lknghiem!
bai nay chac la de la vay giai thu nha dk x#1 ta co pt tuong duong: +)x=2 la mot nghiem cua pt +) lknghiem!