K
kimbum123
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Câu hỏi:
$log_2x=t$
như $log_2(2x)=2t$ được không
có một bài tập mình làm giống kết quả nhưng cách làm của họ lại khác mình, cái này mình nghĩ sao làm vay thôi chứ còn cơ sở thì ko chắc lắm.Mong các bạn giúp đỡ
$log_2x=t$
như $log_2(2x)=2t$ được không
có một bài tập mình làm giống kết quả nhưng cách làm của họ lại khác mình, cái này mình nghĩ sao làm vay thôi chứ còn cơ sở thì ko chắc lắm.Mong các bạn giúp đỡ
Last edited by a moderator: