Q
qaz78910
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Giải phương trình:
a) (căn(2+căn 3))^x +(căn(2-căn 3))^x = 2^x
b) 2^x + 2^(-x) +2 = 4x - x^2
c) 2(cos((x^2+x)/6))^2= 2^x + 2^(-x)
d) (8^x + 2^x)/(4^x - 2)=5
e) 3nhân 2^((x-1)/(cănx +1)) - 3 nhân 2^((cănx + 5)/2) +4 =0
....Cac bac giup e vs...thanks!!!
a) (căn(2+căn 3))^x +(căn(2-căn 3))^x = 2^x
b) 2^x + 2^(-x) +2 = 4x - x^2
c) 2(cos((x^2+x)/6))^2= 2^x + 2^(-x)
d) (8^x + 2^x)/(4^x - 2)=5
e) 3nhân 2^((x-1)/(cănx +1)) - 3 nhân 2^((cănx + 5)/2) +4 =0
....Cac bac giup e vs...thanks!!!