![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Giải các phương trình sau:
a) [imath](2+\sqrt{3})^x+(2-\sqrt{3})^x=4[/imath]
b) [imath]2^{3x+1}-7.2^{2x}+7.2^{2x}=2[/imath]
c) [imath]9^{x^2+x-1}-10.3^{x^2+x-2}+1=2[/imath]
d) [imath]3^{2-2x}-2.3^{2-x}-27=0[/imath]
a) [imath](2+\sqrt{3})^x+(2-\sqrt{3})^x=4[/imath]
b) [imath]2^{3x+1}-7.2^{2x}+7.2^{2x}=2[/imath]
c) [imath]9^{x^2+x-1}-10.3^{x^2+x-2}+1=2[/imath]
d) [imath]3^{2-2x}-2.3^{2-x}-27=0[/imath]
Last edited by a moderator: