D
danger_demol
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
[tex](3+2.2^{0.5})^{tanx}+(3-2.2^{0.5})^{tanx}[/tex] = m
a, giải pt với m = 6 (cái này đơn giản)
b, Tìm m để pt có đúng 2 nghiệm thuộc khoảng (-pi/2, pi/2)
Bài 2: giải pt
[tex]tanx+2.3^{log_2tanx} = 3[/tex]
các bạn làm nhanh giúp mình với !!!!!!
[tex](3+2.2^{0.5})^{tanx}+(3-2.2^{0.5})^{tanx}[/tex] = m
a, giải pt với m = 6 (cái này đơn giản)
b, Tìm m để pt có đúng 2 nghiệm thuộc khoảng (-pi/2, pi/2)
Bài 2: giải pt
[tex]tanx+2.3^{log_2tanx} = 3[/tex]
các bạn làm nhanh giúp mình với !!!!!!