![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
làm tự luận giúp em với ạ
1.phương trình [tex]2^{sin^{2}x} + 2^{1+cos^{2}x}=m[/tex] có nghiệm khi và chỉ khi :
a.4\leq m\leq 3\sqrt{2} b.3\sqrt{2}\leq m\leq 5 c. 0< m\leq 5 d.4\leq m\leq 5[/tex]
2.phương trình [tex]\bg_white (2+\sqrt{3})^{x}+\left ( 2-\sqrt{3} \right )^{x}=m[/tex] có nghiệm khi nào
1.phương trình [tex]2^{sin^{2}x} + 2^{1+cos^{2}x}=m[/tex] có nghiệm khi và chỉ khi :
a.4\leq m\leq 3\sqrt{2} b.3\sqrt{2}\leq m\leq 5 c. 0< m\leq 5 d.4\leq m\leq 5[/tex]
2.phương trình [tex]\bg_white (2+\sqrt{3})^{x}+\left ( 2-\sqrt{3} \right )^{x}=m[/tex] có nghiệm khi nào