Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a, (3x + 1)(7x + 3) = (5x - 7)(3x + 1)
b, [tex](4x - 5)^{2}[/tex] - 2x([tex]16^{2}[/tex] - 25) = 0
c, [tex]x^{2}[/tex] - 11x + 28 = 0
d, [tex]x^{2}[/tex] + 10x + 25 - 4x(x+5) = 0
e, [tex](4x + 3)^{2}= 4(x^2 - 2x + 1) f, [tex]3x^{3}[/tex] - [tex]3x^{2}[/tex] - 6x = 0
b, [tex](4x - 5)^{2}[/tex] - 2x([tex]16^{2}[/tex] - 25) = 0
c, [tex]x^{2}[/tex] - 11x + 28 = 0
d, [tex]x^{2}[/tex] + 10x + 25 - 4x(x+5) = 0
e, [tex](4x + 3)^{2}= 4(x^2 - 2x + 1) f, [tex]3x^{3}[/tex] - [tex]3x^{2}[/tex] - 6x = 0