B
becon_chibichibi
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1, Giải và biện luận phương trình theo ẩn x :
a, m^2(x-2)-3m=x+1
b, (ab+2)x+a=2b+(b+2a)x
2, giải phương trình
[TEX]\frac{5-x}{4x^2-8x}[/TEX]+[TEX]\frac{7}{8x}[/TEX]=[TEX]\frac{x-1}{2x(x-2)}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{8x-16}[/TEX]
a, m^2(x-2)-3m=x+1
b, (ab+2)x+a=2b+(b+2a)x
2, giải phương trình
[TEX]\frac{5-x}{4x^2-8x}[/TEX]+[TEX]\frac{7}{8x}[/TEX]=[TEX]\frac{x-1}{2x(x-2)}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{8x-16}[/TEX]