C
chuloncon179
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
giải giúp mình bài toán sắp thi rồi
trong o gian cho họ đường thẳng D(k):x-3/(k+1)=y+1/(2k+3)=z+1/(1-k) trong đók là tham số (k khác cộng trừ 1, -3/2) cmr họ đường thẳng D(k) luôn nằm trong mặt phẳng cố định.viết phương trình mặt phẳng cố định
cho mình một lời giải cụ thể nhé , giúp mình nhanh nhé
trong o gian cho họ đường thẳng D(k):x-3/(k+1)=y+1/(2k+3)=z+1/(1-k) trong đók là tham số (k khác cộng trừ 1, -3/2) cmr họ đường thẳng D(k) luôn nằm trong mặt phẳng cố định.viết phương trình mặt phẳng cố định
cho mình một lời giải cụ thể nhé , giúp mình nhanh nhé