Oxyz D:{ x=2t y-1 z=-2t P: x+2y+2z+3=0 Q: x+2y+2z+7=0
A along0 12 Tháng tư 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Oxyz D:[TEX]{[/TEX] x=2t y-1 z=-2t P: x+2y+2z+3=0 Q: x+2y+2z+7=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Oxyz D:[TEX]{[/TEX] x=2t y-1 z=-2t P: x+2y+2z+3=0 Q: x+2y+2z+7=0
P p3yenie 13 Tháng tư 2011 #3 may ban oi, co the chj minh lam 1 dang toan' ve viet' pt mat cau jh wa 3 diem va co' tam nam trong 1 mat phang cho trc' dc ko? vd: viet' pt mat cau (S) di wa 3 diem A(-2;4;1), B(2;0;3),C(0;2;-1), va co' tam I thuoc mp(P) co' pt: x+y-z+2=0
may ban oi, co the chj minh lam 1 dang toan' ve viet' pt mat cau jh wa 3 diem va co' tam nam trong 1 mat phang cho trc' dc ko? vd: viet' pt mat cau (S) di wa 3 diem A(-2;4;1), B(2;0;3),C(0;2;-1), va co' tam I thuoc mp(P) co' pt: x+y-z+2=0