S
s.mario_2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mat phang (P): x+y-2z+3=0.
Diem A(1,1,-2) va duog thang d = (a1) giao (a2) voi:
(a1): x-2y+7=0
(a2): 4y-z-12=0.
Hay lap phuog trinh duog thag d2 thoa man: di qua A, cat duog thag d va song song voi mat phang (P).
Diem A(1,1,-2) va duog thang d = (a1) giao (a2) voi:
(a1): x-2y+7=0
(a2): 4y-z-12=0.
Hay lap phuog trinh duog thag d2 thoa man: di qua A, cat duog thag d va song song voi mat phang (P).