cosx/2.cosx.cos3x/2 = sinx/2.sinx.xinx3/2 + 1/2 tìm x:cool:
I i_love_science 21 Tháng tám 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cosx/2.cosx.cos3x/2 = sinx/2.sinx.xinx3/2 + 1/2 tìm x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cosx/2.cosx.cos3x/2 = sinx/2.sinx.xinx3/2 + 1/2 tìm x
N ngoc1thu2 21 Tháng tám 2012 #2 pt lượng giác mình gợi ý cho bạn nhé: pt\Leftrightarrow 1/2. (cos2x + cosx).cosx = -1/2 (cos2x - cosx) .sinx +1/2 \Leftrightarrow cos2x.cosx +cos^2(x) = 1- cos2x.sinx + cosx.sinx \Leftrightarrow (cos2x- sinx). (cosx+ sinx) = 0 đến đây bạn tự giải tiếp nhé
pt lượng giác mình gợi ý cho bạn nhé: pt\Leftrightarrow 1/2. (cos2x + cosx).cosx = -1/2 (cos2x - cosx) .sinx +1/2 \Leftrightarrow cos2x.cosx +cos^2(x) = 1- cos2x.sinx + cosx.sinx \Leftrightarrow (cos2x- sinx). (cosx+ sinx) = 0 đến đây bạn tự giải tiếp nhé