Toán 11 Phương trình lượng giác//

The Ris

Cựu TMod Hóa
Thành viên
20 Tháng bảy 2020
925
1,304
141
20
Thái Bình
THPT Thái NInh
Ta có [imath]\sin (2x-15^0) = \sin (45^0)[/imath]
[imath]\to 2x-15^0 = 45^0 +360.K[/imath] và [imath]2x-15^0 = 135^0 + 360k[/imath]
[imath]\to x = 30 + 180k[/imath] và [imath]x = 75+ 180k[/imath]
[imath]\to x[/imath] nhân các giá trị [imath]30,75,-105 \to A[/imath]

Chúc bạn học tốt nha
Tham khảo tất cả kiến thức tại đây
 
  • Love
Reactions: _ThanhPhong_

_ThanhPhong_

Học sinh
Thành viên
21 Tháng ba 2022
89
70
36
Hà Nội
  • Like
Reactions: The Ris
View previous replies…
Top Bottom