2cos3x + 4cos2x.cos3x -1 = 0
phucdohoang259@gmail Học sinh Thành viên 31 Tháng ba 2022 22 27 21 19 Vĩnh Phúc 1 Tháng tư 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2cos3x + 4cos2x.cos3x -1 = 0 Reactions: Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2cos3x + 4cos2x.cos3x -1 = 0
phucdohoang259@gmail Học sinh Thành viên 31 Tháng ba 2022 22 27 21 19 Vĩnh Phúc 1 Tháng tư 2022 #2 => 2COS3X + 2.2COS2XCOS3X - 1 = 0 => 2COS3X + 2COS5X + 2COSX -1 = 0 XÉT SINX = 0 KHÔNG LÀ NGHIỆM CỦA PHƯƠNG TRÌNH , NHÂN 2 VẾ VỚI SINX TA ĐƯỢC => 2COS3X.SINX + 2COS5X.SINX + 2COSX.SINX -SINX = 0 => SIN4X - SIN2X + SIN6X - SIN4X + SIN2X - SINX = 0 => SIN6X = SINX tự giải Reactions: Timeless time and Alice_www Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình By Timeless time 1 Tháng tư 2022 #3 phucdohoang259@gmail said: => 2COS3X + 2.2COS2XCOS3X - 1 = 0 => 2COS3X + 2COS5X + 2COSX -1 = 0 XÉT SINX = 0 KHÔNG LÀ NGHIỆM CỦA PHƯƠNG TRÌNH , NHÂN 2 VẾ VỚI SINX TA ĐƯỢC => 2COS3X.SINX + 2COS5X.SINX + 2COSX.SINX -SINX = 0 => SIN4X - SIN2X + SIN6X - SIN4X + SIN2X - SINX = 0 => SIN6X = SINX tự giải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phucdohoang259@gmailGiỏi quá hehe . . Reactions: Alice_www
=> 2COS3X + 2.2COS2XCOS3X - 1 = 0 => 2COS3X + 2COS5X + 2COSX -1 = 0 XÉT SINX = 0 KHÔNG LÀ NGHIỆM CỦA PHƯƠNG TRÌNH , NHÂN 2 VẾ VỚI SINX TA ĐƯỢC => 2COS3X.SINX + 2COS5X.SINX + 2COSX.SINX -SINX = 0 => SIN4X - SIN2X + SIN6X - SIN4X + SIN2X - SINX = 0 => SIN6X = SINX tự giải
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình By Timeless time 1 Tháng tư 2022 #3 phucdohoang259@gmail said: => 2COS3X + 2.2COS2XCOS3X - 1 = 0 => 2COS3X + 2COS5X + 2COSX -1 = 0 XÉT SINX = 0 KHÔNG LÀ NGHIỆM CỦA PHƯƠNG TRÌNH , NHÂN 2 VẾ VỚI SINX TA ĐƯỢC => 2COS3X.SINX + 2COS5X.SINX + 2COSX.SINX -SINX = 0 => SIN4X - SIN2X + SIN6X - SIN4X + SIN2X - SINX = 0 => SIN6X = SINX tự giải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phucdohoang259@gmailGiỏi quá hehe . . Reactions: Alice_www
phucdohoang259@gmail said: => 2COS3X + 2.2COS2XCOS3X - 1 = 0 => 2COS3X + 2COS5X + 2COSX -1 = 0 XÉT SINX = 0 KHÔNG LÀ NGHIỆM CỦA PHƯƠNG TRÌNH , NHÂN 2 VẾ VỚI SINX TA ĐƯỢC => 2COS3X.SINX + 2COS5X.SINX + 2COSX.SINX -SINX = 0 => SIN4X - SIN2X + SIN6X - SIN4X + SIN2X - SINX = 0 => SIN6X = SINX tự giải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phucdohoang259@gmailGiỏi quá hehe . .