Toán 11 Phương trình lượng giác

NikolaTesla

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng một 2019
273
102
86
Nghệ An
THCS
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

upload_2021-9-29_15-0-36.png

Mình mới vẽ đc bảng biến thiên, phần còn lại các bạn giúp với ạ

\begin{array}{c|ccccccccccccc}
x & 0 & & \frac{\pi }{8} & & \frac{\pi }{4} & & \frac{3\pi }{8} & & \frac{\pi }{2} & & \frac{5\pi }{8} & & \frac{2\pi }{3} \\
\hline
cos4x & 1 & & & & & & & & 1 & & & & \\
& & \searrow & & & & & & \nearrow & & \searrow & & & \\
& & & 0 & & & & 0 & & & & 0 & & \\
& & & & \searrow & & \nearrow & & & & & & \searrow & \\
& & & & & -1 & & & & & & & & -\frac{1 }{2}
\end{array}
 
  • Like
Reactions: Timeless time

Lê.T.Hà

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng một 2019
1,047
1,805
236
Bắc Giang
Đã thất học :<
Đơn giản hơn thì [tex]4x=t \in \left [0;\dfrac{8\pi}{3} \right ][/tex]
Khoang đường tròn trên khoảng đã cho, nhìn vào đó dễ dàng thấy [tex]-\dfrac{1}{2} \leq m+1< 1[/tex]
 
Top Bottom