sin ^2 2x - 2sin^2( x+ π/2 ) + 3/4 = 0
quangthinh347 Học sinh mới Thành viên 9 Tháng mười 2020 17 7 6 28 Bắc Ninh THPT Cẩm Phả 14 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin ^2 2x - 2sin^2( x+ π/2 ) + 3/4 = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin ^2 2x - 2sin^2( x+ π/2 ) + 3/4 = 0
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 14 Tháng mười 2020 #2 [tex]sin ^2 2x - 2sin^2( x+ \frac{\pi}{2} ) + \frac{3}{4} = 0\\\Leftrightarrow sin ^2 2x-2cos^2x+\frac{3}{4}=0\\\Leftrightarrow sin ^2 2x-2cos^2x+1-\frac{1}{4}=0\\\Leftrightarrow sin^22x-cos2x-\frac{1}{4}=0\\\Leftrightarrow cos^22x+cos2x-\frac{3}{4}=0\\\Leftrightarrow ...[/tex]
[tex]sin ^2 2x - 2sin^2( x+ \frac{\pi}{2} ) + \frac{3}{4} = 0\\\Leftrightarrow sin ^2 2x-2cos^2x+\frac{3}{4}=0\\\Leftrightarrow sin ^2 2x-2cos^2x+1-\frac{1}{4}=0\\\Leftrightarrow sin^22x-cos2x-\frac{1}{4}=0\\\Leftrightarrow cos^22x+cos2x-\frac{3}{4}=0\\\Leftrightarrow ...[/tex]
quangthinh347 Học sinh mới Thành viên 9 Tháng mười 2020 17 7 6 28 Bắc Ninh THPT Cẩm Phả 14 Tháng mười 2020 #3 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: [tex]sin ^2 2x - 2sin^2( x+ \frac{\pi}{2} ) + \frac{3}{4} = 0\\\Leftrightarrow sin ^2 2x-2cos^2x+\frac{3}{4}=0\\\Leftrightarrow sin ^2 2x-2cos^2x+1-\frac{1}{4}=0\\\Leftrightarrow sin^22x-cos2x-\frac{1}{4}=0\\\Leftrightarrow cos^22x+cos2x-\frac{3}{4}=0\\\Leftrightarrow ...[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải nốt hộ em đi ! em cảm ơn ạ
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: [tex]sin ^2 2x - 2sin^2( x+ \frac{\pi}{2} ) + \frac{3}{4} = 0\\\Leftrightarrow sin ^2 2x-2cos^2x+\frac{3}{4}=0\\\Leftrightarrow sin ^2 2x-2cos^2x+1-\frac{1}{4}=0\\\Leftrightarrow sin^22x-cos2x-\frac{1}{4}=0\\\Leftrightarrow cos^22x+cos2x-\frac{3}{4}=0\\\Leftrightarrow ...[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải nốt hộ em đi ! em cảm ơn ạ
Empe_Tchanz Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng mười 2017 651 654 156 Thái Bình 14 Tháng mười 2020 #4 quangthinh347 said: giải nốt hộ em đi ! em cảm ơn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bấm giải phương trình mt ra đi bạn Reactions: Hoàng Long AZ
quangthinh347 said: giải nốt hộ em đi ! em cảm ơn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bấm giải phương trình mt ra đi bạn