Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
13) Phương trình [tex]sin\left ( 2x-\frac{\pi}{4}\right )=sin\left ( x+\frac{3\pi}{4}\right )[/tex] có tổng các nghiệm thuộc khoảng [tex](0;\pi)[/tex] bằng?????
19) Nghiệm lớn nhất của phương trình [tex]sin3x-cosx=0[/tex] thuộc đoạn [tex]\left [-\frac{\pi}{2};\frac{3\pi}{2} \right ][/tex] là??????
Nhờ mn giải giúp!!!!
19) Nghiệm lớn nhất của phương trình [tex]sin3x-cosx=0[/tex] thuộc đoạn [tex]\left [-\frac{\pi}{2};\frac{3\pi}{2} \right ][/tex] là??????
Nhờ mn giải giúp!!!!